Chuyên mục
Thời trang

Top 10 Cửa hàng may Vest nam đẹp nhất tại Hà Nội mới nhất

Veston Hồng Ngọc cũng là một trong những thương hiệu may Complet, Veston rất lâu năm và nổi tiếng tại Hà Nội. Năm bắt trước những xu hướng thời trang mới trên trong nước và quốc tế, Veston Hồng Ngọc luôn sử dụng chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Veston Hồng Ngọc
Veston Hồng Ngọc

Chính điều này đã giúp cho các sản phẩm Vest của Hồng Ngọc mang phong cách rất đẳng cấp và hiện đại. Không những vậy, đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, niềm nở, am hiểu sâu về Complet cũng như Vest Nam nhằm tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 137 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (84-4) 3851 4943
  • Website: http://vestonhongngoc.vn

Veston Duy Nguyễn

Là địa chỉ may Vest nam rẻ đẹp tại Hà Nội có tiếng từ nhiều năm, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm đến với cửa hàng Veston Duy Nguyễn. Tại đây, bạn sẽ được đáp ứng mọi phong cách may Vest khác nhau từ Châu Á đến Châu Âu, từ thời trang trẻ tuổi đến trung niên, từ mục đích cưới hỏi, dự tiệc, công sở hoặc dạo phố…

Veston Duy Nguyễn
Veston Duy Nguyễn

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 139 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 093.666.4445
  • Website: http://dnfjsc.com

Cửa hàng STCO

Được xem là  địa chỉ rất phù hợp dành cho giới trẻ, đến với Cửa hàng STCO Hàn Quốc bạn sẽ dễ dàng lựa chọn riêng cho mình một kiểu dáng thiết kế phù hợp, tự nhiên, nhẹ nhàng.

Cửa hàng STCO
Cửa hàng STCO

Điều tuyệt vời đối với trang phục đi theo bộ tại STCO đó là nó có thể phối hợp linh động với các bộ trang phục khác. Điều này giúp làm tăng thêm sự đa dạng lạ mắt mà vẫn không kém phần nhã nhặn, lịch sự.

Thêm vào đó, với đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, chất liệu vải tuyệt vời cùng mức giá phải chăng đã giúp cửa hàng chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 16 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: (84-4) 3641 0222
  • Website: http://sarakorea.vn

Từ khóa: Top 10 Cửa hàng may Vest nam đẹp nhất tại Hà Nội, Top 10 Cửa hàng may Vest nam đẹp nhất tại Hà Nội, Top 10 Cửa hàng may Vest nam đẹp nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *